วันพฤหัส, 30 มิถุนายน 2565

หม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้า ความสะดวกของคนเมือง

เคยได้ยินกับคำว่า “อยู่ที่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา” ไหม คนชนบทไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ก็ลืมไม่ได้กับวิถีบ้าน ๆ ของตัวเอง การก่อไฟนึ่งข้าวเหนียวในตอนเช้า ๆ และตอนเย็น เมื่อมีความจำเป็นต้องไปใช้ชีวิตในเมืองห้องแคบ ๆ การก่อไฟนึ่งข้าวจึงเป็นเรื่องยากถึงกับไม่สามารถทำได้ในบ้างพื้นที่ ข้าวเอามาจากบ้านทำอย่างไรจะได้กิน นี่คือคำตอบของท่าน “หม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้า” ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตสังคมคนเมือง ให้หวนระลึกนึกถึงบ้านในชนบทของพวกเรา ด้วยระบบที่เป็นหม้อแบบไฟฟ้า ใช้งานง่ายสะดวก จึงเหมาะอย่างยิ่ง 

ด้วยสนนราคาที่ไม่แพง จึงทำให้ท่านเป็นเจ้าของหม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้าด้วยราคาที่แสนถูกใจ ประหยัด สั่งง่าย บริการส่งรวดเร็ว มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ สามารถสั่งซื้อได้แล้วตามลิงค์ด้านล่างนี้

สั่งซื้อหม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้า ราคาพิเศษ

หม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด มีความจขนาดุ 2 ลิตร มาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง ใช้ไฟเท่ากับกาต้มน้ำร้อนธรรมดา กินไฟเพียง 2.5 บาท นึ่งข้าว 1 ครั้งใช้เวลา 15 นาที ก็ได้ข้าวเหนียวร้อนๆพร้อมรับประทาน ใช้ประกอบอาหารอื่นๆได้หลากหลายเมนู มาพร้อมซึ้งสแตนเลสให้ในชุด ใช้ไฟเพียง 1500W/220 V อุ่นอาหาร ใช้ความร้อนจากไอน้ำ ปลอดภัยกว่าความร้อนจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หม้อนึ่งข้าวเหนียวไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด มีความจขนาดุ 2 ลิตร มาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง ใช้ไฟเท่ากับกาต้มน้ำร้อนธรรมดา กินไฟเพียง 2.5 บาท นึ่งข้าว 1 ครั้งใช้เวลา 15 นาที ก็ได้ข้าวเหนียวร้อนๆพร้อมรับประทาน ใช้ประกอบอาหารอื่นๆได้หลากหลายเมนู มาพร้อมซึ้งสแตนเลสให้ในชุด ใช้ไฟเพียง 1500W/220 V อุ่นอาหาร ใช้ความร้อนจากไอน้ำ ปลอดภัยกว่าความร้อนจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า