วันพฤหัส, 30 มิถุนายน 2565

Aconatic TV แบนด์นี้รู้ไหมว่าจากประเทศอะไร

สนใจสั่งซื้อสินค้า Aconatic ราคาพิเศษคลิกเลย

วันนี้ราคาในไทยจะพาไปทำความรู้จักกับ Aconatic TV ที่หลายๆ คนคงจะเคยเห็นสินค้าเหล่านี้มีการจัดจำหน่ายตามห้าง หรือร้านค้าอีเลคทรอนิคส์ทั่วไปควบคู่ไปกับสินค้าแบนด์อื่น ๆ ทั่วไปที่เคยได้เห็นมาแล้ว แต่น้อยคนนักจะทราบว่า Aconatic TV คือ TV ที่สุดยอดของเทคโนโลยีของคนไทย แบนด์ของคนไทยที่ขึ้นไปเทียบชั้นแบนด์ดัง ๆ ทั่วโลกไปแล้ว 

ปี 2535 บริษัท ไฮไฟ โอเรียท์ ไทย จำกัด ได้ก่อตั้งและเปิดดำเนินกิจการนำเข้าและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้แบนด์ Aconatic และหลังจากนั้นก็ได้พัฒนาและจำหน่าย ทีวีแบบพกพา และมีการนำเข้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์หลายประเภท ได้แก่ทีวีระบบอนาล็อก, ดิจิตอลทีวี, สมาร์ททีวี และแอนดรอยด์ทีวี ทีวีที่มีระบบปฎิบัติการสั่งงานด้วยเสียงในปี 2562  โดยปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดด้านผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่ที่อันดับ 3 ของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าของไทย

ทีวีแบนด์ Aconatic ผลิตโดยบริษัท เออี เทคโนโลยี จำกัด  โรงงานตั้งอยู่จังหวัดสระบุรี บนเนื้อที่ 25 ไร่ มีกำลังการผลิตถึงวันละ 60,000 เครื่องต่อเดือนเลยทีเดียว และบริษัทเพิ่งฉลองผลิต LED TVs ครบ 1 ล้านเครื่องไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เริ่มรู้จักแล้วใช่ไหมว่า Aconatic ทีวีคุณภาพ และสุดยอดด้านเทคโนโลยี ไม่ใช่ของคนอื่นไกลที่ไหน เป็นของคนไทยเรานี่เอง ภูมิใจในสินค้าไทย ใช้สินค้าไทยกันนะครับ